Child delivery at St. Luke’s QC

Anyone po na sa St. Luke’s QC nanganak recently? Pwede po pa-share ng experience? Doon din po kasi ako manganganak sana next month. Salamat in advance!

1 Trả lời

Sa St.Luke's din ako manganganak this coming 1st week of March.. no doubt Sis, very good ang services ng St. Luke's, pati mga staffs since dun nanganak yung mga kawork ko (at based din sa mga reviews nila) at yung ninang ko (ganun din sinabi sakin, walang regret lahit mahal ang bayad). Also, naexperience ko yung prenatal services nila.. maayos pati mga staffs, process and protocols. Malinis pa. basta all in all sulit ang ibabayad mo, pricey but with quality po, since JCI certified hospital sila. Goodluck on your delivery :) Godbless.

1y trước

sa publick hospital lang Po mahirap