38 weeks pregnant.. (FTM)

May nanganak po ba dito na d pa gaano mababa ang tyan? Via normal delivery??? Tia.

1 Trả lời

Yes, mamsh ako. todo lakad na nga ang ginawa ko kaso wala antaas oa din nya. kahit nung nanganak na ako ganun pa din but still normal delivery pa din.

5y trước

Sa monday pa yung follow up check up ko. Today 39 weeks preggy na ako... Not sure kung nadagdagan na cm ko.. Last check skin 1cm palang... Same pa rin yung tummy ko mejo mataas pa rin..