Period

Nanganak po aq nung feb.via cs po,bale mag 5 months na baby q this coming 24th of july. Noong month ng may niregla po aq ng six days,tapos nuong june wala pong dumating na regla po,ngayung july naman may lumabas na konting dugo parang patak lng tapos kinaumagahan wala na namn,then ngayun meron na naman po patak ulit..meron na po bang nakaranas ng ganito?may posibilidad ba na buntis po aq ulit?salamat mo pa sa sasagot.Godbless us all😇😇

1 Trả lời

Pt po makakasagot jan, pero minsan gnun tlaga bale ndi pa bumabalik s regular ung buwanang dalaw.