Pamamaga ng binti at paa

Nanganak po aq ng june 21, via normal delivery, awa ng Panginoon naipanganak ko ang pangatlo kong anak, kahit 2yrs gap sa pangalawa kong anak via cs,, laking thankful ko kay Lord dahil nalagpasan at ligtas aqng nakapnganak,, at sa tulong narin ng nagpaanak skin s lying in, di nila aq cnukuan,, ngaun ask ko lang po if cno dto same ng sakin, namamaga parin ang paa kahit mag 1 week n ng manganak??? Sav ng nagpaanak sakin kumain lang daw aq ng green monggo, kau mga momshies meron b dito same ng sakin, ano po ginwa nyo pra mwala ang pamamaga? Thanks in advance

Pamamaga ng binti at paa
1 Trả lời

Mag lagay po kayo ng Mainit na tubig sa bote ng softdrinks then ipagulong gulong niyo po sa paa niyo

2y trước

Nagkganyan ka rin po ba?