Menstruation Question

Nanganak po ako nung Oct 20, 2019 Mula po nuon naging unang regla ko ay july 2, 2020. 3days exact na sobrang hina. Hindi nakaka puno or kalahati man ng pad (parang pahabol ba) Sumunod po ay Aug 20, 2020. 1st day mahina(same ng july), 2nd day po nawala. 3rd day patak patak lang. Tapos from Aug 20 upto today October 7, hindi pa ulit ako nag kaka regla. Sa darating na Oct 20 ay 1 yr old na baby ko. Breast Feeding po. Normal pa po ba ito? Ano dapat gawin ko po para maging regular ulit regla ko? TIA

1 Trả lời

Hello mommy, if di po regular ang regla nyo marami pong possible reasons eh. Maganda po icheck with your OBGYNE para mapinpoint ung main cause