New born screening

Nanganak po ako last June 23,2019 sa public hospital pero hindi po namin na-new born screening si baby kasi may kulang daw po sa gamit ng hospital ngayon. Saan po kaya dito sa Mandaluyong merong magandang clinic at magkano po kaya magpa new born? Salamat po mga momshies ???

1 Trả lời

Newborn screening usually begins with a blood test 24 to 48 hours after a baby is born. Check mo na lang din sa ibang hospital if papayag sila kuhanan baby mo kahit lagpag 48hrs na. 2800-3500 ranging ng price nila depende sa dami ng diseases na icocover nila.

5y trước

thank you po