Pwede Pala Maka Poops Si Baby Kahit Hindi Pa Due???

Nanganak po ako April 23, 2020. Sadly un din ung araw na nawala sya samin paglabas nya wala na syang buhay. As per my Midwife naka poops na sya at nahalo sa panubigan ko which caused his death kasi nalunod na sya sa sobrang dami ng tubig na inilabas ko. And kambal daw panubigan ko kasi aside from dun sa pumutok sakin may inilabas pa na isang maliit na may laman na tubig kulay green at buong buo sya.. 37 weeks lang ang baby ko May 13 pa ang due ko. ???

1 Trả lời

Yes mommy lalo na Kung stressed ka may chance..

4y trước

Un nga momsh eh.. First baby ko pati.. Natapat pa ng lockdown.