4 hrs. Labor done!

Nanganak nako mga momsh share q lg jung umaga gumising ako 5am nag 100 squats at 80x2 na 50m walkin for 30 min. kc gusto ko nang manganak agad kinagabahian 6pm kumakain n kme ng mr. Q sumakit skit nasya pero binale wala q lg kc bka false labor lg kako chaka prang disme lg ang skit kaya ko nman kaya lg nanotice q every 3-5min ung skit nya dnko makatulog until 11pm aftr q umihi may bigla nalg lumabas skin akala naihi ulit ako un na pala sinasabi nilang panibigan 12am pumunta n kmeng lying-in ng mr. Q at dun na nagstart laht nadextrose ako 4cm na daw hanggang sa nagpapakasakit na tlga ako 4am nasa delivery room ako at exactly 4:45am nailabas ko sya mejo natagalan kc dko marunong umire ang skit pla momsh khit mi anaesthasia na ramdam q parin ung pag gunting sakin at pag tahi..pero salamat narin kasi nairaos kona 2.9kl. Ang baby boy ko aa mga team nov. jan kung gusto nyu magadvance panganganak nyu galaw² tlga kelangan.. #firstbaby #pregnancy #theasianparentph

4 hrs.
Labor done!
32 Các câu trả lời

congrats po,kng minsan dn parang ang may malaking factor ay nsa sipit sipitan yan para magnormal delivery. Kase ako umaga at hapon ang walking laging galaw at squat kaso at the end emergency CS parn kase ayaw magbkas daw sipit sipitan q.

depende po siguro kung high lying kayo tlgang pwede kayo mag squats at walkin at exercise,pano naman kaming mga low lying gustong gusto ko dn po mag walkin para hnd ako manasin kaso hindi dw po pwede 🥺

Congrats po.❤️ btw, Pa out of topic po. Ask ko lang po kung anu yung sinundan nyo na edd? Via lmp or ultrasound po ba? Thanks po sana masagot

ikaw na ang bagong panganak na nakapagkwento.congratz po

congrats mommy. sana ako rin makaraos na. I pray to God.

Pano po if nd advise ng ob gumalaw ksi os yung pelvic ko

Congrats Mommy :) God bless po sainyo ni baby❤️

Congrats momsh, sana ako dn manganak na

congrats po.. ilang weeks c bb nanganak ka po?

4y trước

congarts po.. 😊

congrats sis. sanaol makaraos na po