Is it safe to give birth 34 to 35 weeks pregnant?

May nanganak na po ba dito nang 34 to 35 weeks pregnant? Ako po kase 33 weeks pregnant palang ay humihilab na ang tyan nag4cm na din ako pero ayaw pa nang doctor na palabasin baby ko kaya binigyan ako nang gamot na pangtanggal hilab.. ngayon 34 weeks pregnant na ko humihilab padin ang aking tyan at ramdam ko gusto na talaga lumabas nang baby ko kaso natatakot din ako baka sa paglabas nya ay maging delikado 😭😓 #1stimemom #advicepls

10 Các câu trả lời

Uu malaki naman chance na makasurvive na si baby sa ganyan weeks pero maiincubator pa yan momsh prepare yourself din po bukod sa safety ni baby syempre budget din sa hospital bills pero kaya yan.. Naiipon ang pera.. Mahalaga buhay ni baby.... At bibigyan naman ni doc ng pang maturity ng lungs ni baby.. Bedrest ka lang mi at update mo from time to time ang OB mo.. 37weeks pa kasi ang early fullterm

2y trước

Kaya mommy kung mapapaabot sana ng 37weeks🥺🙏 ako kasi nanganak ng 37weeks kasi yun early fullterm na si baby kaya keri na wala incubator..

may nakaka survive namn po na baby 32 weeks may nakita po ako dito. un po ay depende Kung ung timbang ni baby at 2.1 kg pataas. no need na incubator. Kaya po Yan pahinga Lang po . wag po mastress . pray Lang po Tayo mga mommy☺️ same po Tayo bed rest for 2 weeks lapit na din Naman . para ma full term si baby . monitor din po Kasi pag water na po ung lumabas no choice po Lalabas na talaga si baby .

2y trước

sabay sabay tayong magpahinga mommies 🥰 laban Lang para Kay baby ☺️ mabilis Lang to makikita din natin si baby ... see you mga kamommies ♥️🙏

36 weeks ako nung nanganak EDD ko is Aug 1 pero lunabas si baby July 6 naglast check up kase ako then inIE ako tas 3 cm nako and may hilab nadin daw pero wala pa naman akong nararamdaman pero di nako pinauwi inadmit na ako kaagad. Pero paglabas ni baby is 37 weeks na yung bilang sa age niya. Kinabahan din ako nung una kase kala ko maprepreterm si baby pero normal naman po si baby ko.

2y trước

Same po tayo sa first baby ko

mi ano po nararamdaman nyo? 30weeks palang po kasi ako pero kagabe po naghilab na tiyan q na prang lalabas na si baby nanigas at bumaba din sya mga 30minutes na di tuloy tuloy ganon sya natatakot tuloy ako 1st pregnancy ko po to

2y trước

same po Tayo 34 weeks and 4 days nag pretermlabor din ako nainom po ako pampakapit everynyt Pero nakakaramdam parin ng paninigas ..kahit second weeks po August pwed na lumabas si baby natin tiis tiis muna .pahinga po Tayo wag muna magkikikilos . ☺️ pray Lang po Tayo mga mommy ..sobrang pagod po Yan at maselan Tayo ngayon.

Hi mommy, wanna share you this. Naishare lang din ng isang mommy sa group. Hide ko nalang din yun name at pic ni baby for their privacy. Pero nanganak po ng 34 weeks and 4 days. Don't worry mommy, and more more prayer po. 😊

2y trước

God is good talaga 🥰 pray Lang po Tayo . as long walang panubigan na lumalabas pahinga Lang Tayo mga mommy .. tiwala Lang po Tayo Kay Papa GOD

35 week ako nanganak sa first born ko po EDD ko is Sep 17 lumabas siya Aug 26 healthy naman po siya at hindi na incubator, mag 6 yrs old na po siya 😍

2y trước

less galaw galaw ka sis para di rin mapwersa katawan mo ... goodluck sis 🙂🙂

baby kopo 35weeks psya pero okie nmn po sya mommy.ito sobrang lusog lakas kumain saka dumede po.

2y trước

thankyou po sana maging okay din baby ko 😊❤

bakit same tayo? ako din 34 weeks mag 35 weeks sa saturday. 4-5cm na din praning na ako.

2y trước

wala kong pang incubator huhu sa private pa naman ako manganganak. nung naghanap kami ng incubator sa malalaking hospital sa manila wala din

Mag bedrest ka mi delekado pag 33weeks palang

2y trước

opo bedrest na po ako.. 🥺❤

every minutes ba sumasakit tyan mo po?

2y trước

yes po nung 33 weeks po ako simula 11 nang gabi hanggang 7 nang umaga.. nung 6 nadala na ko sa hospital pinainom lang ako gamot then inadmit na din para if ever.. sa ngayon po di naman na every minutes pero tumatagal padin yung pain 😓