Eyeglasses

Nanganak ako nung feb 17. 1month and half na. Pwede na ba ako magpa eyeglasses. Kasi malabo mata ko. Kaso sabi ng iba.. Maiiba pa daw yung grado ng mata ko after few months kasi kakapanganak ko palang daw. Thanks momshie

2 Các câu trả lời

ndi ko po alm ung gnun mommy pwede mgbago grado.. pwede nmn po kasi kung nahihirapn n po kyo, pero ang sigurado ko wag po kayo papasukat n puyat may tendency n tumaas ang grado nyo po kpg puyat at pagod. nangyri n po sakin un, mgkaiba lumbas sa physical exam sa ofc vs ngpasukat ako sa lbas.. kasi puyat ako kapg weekdays dahil sa long travel din papunta work.

ako po, 6months pinayagan ng ophthalmologist..