ayaw dumede ni baby sakin

Nanganak ako july 3, CS. Kaya paglabas ni baby nagformula muna sya. Ngayon ayaw na nya sakin dumede maliit din kasi nipple ko. Dedede pa kaya si baby saakin ?gusto ko kasi BF sya.

2 Các câu trả lời

Yes mommy... ipa suck mo lang ng ipasuck... i experienced the same. nafrustrate din ako .what i did is continuous pumping and letting my baby suck kahit nung wala pa sya nadedede.

5y trước

Thank you sa advice mommy, gawin ko yan tiisan na lang kahit umiyak si baby

Yes mommy try and try pa dn :)

5y trước

Naaawa ako sa kanya pag umiiyak na ng husto. Okay lang ba yun ?