May lagnat po ako may chance ba na ma infect ko si baby ng lagnat ko?

Nanganak ako 1 month ago at ngayon lang ako nilagnat. May chance ba na ma infect yung 1 month old newborn ko? Pure breastfeeding po sya since nanganak ako. Yung temperature ko 37.7. Pero yung baby ko 36.1 which is normal lang. I think 12 hours na akong may lagnat. Nababahala ako baka mahawa si baby ng lagnat ko.#firstbaby #firsttimemom #advicepls #firstmom

2 Các câu trả lời

hello po mi, basta po mag alcohol ka palagi before hahawakan si LO and wag mo po ilalapit yung mouth mo kay baby or you can use facemask

same mii, up po