Lipat ob

Hi. Nandito ako sa manila kasi dito ako nagwowork. So ang ob ko na regular checkup is here. Balak ko sana sa province manganak. Pwede ba lumipat ob pag manganganak na? And ano mga need iprovide dun sa bago ob? Thanks

1 Trả lời

Ok lang nama po lumipar ng OB.. ganyan din ako makati ang work kaya u g first trimester ko dun OB ko, then 2nd tri gang manganak ;umipat naku sa province.. basta po dapat lahat ng tests, reseta at kung anu2 pang laboratories na pinagawa sa ni OB sa manila, i keep niyo at dapat available siya once may OB kana sa province para malaman niya medical history mo