Nakalunok po si lo ng maliit na kahoy 1 year old. Ano po kaya pwede kong gawin? Para pong saludsod.

# NanayProblem

2 Các câu trả lời

Sana may sumagot po super natataranta napo kase ako pero okay naman po si lo makulit at malakas parin po dumede nakakakain din po kaso di ko maiwasan mataranta satin po kase matatanda mahirap pag natinik what's more pa po kaya sa baby diba po?😭 nag poop napo sya at di ko pa nachecheck kung sumama po dun ung saludsod😭

Mommy, kumusta na po baby nyo? Baby ko po 10months old kagabi nakalunok din po. Kinakagat kasi ang kuna niya.