UTI

May nana at mau dugo po ang result ng urinalysis ko. Anong gamot ininom ninyo at magkano?

2 Các câu trả lời

antibiotic ang nireseta sakin pero sis trust me sobrang baho at tapang ng lasa nya tapos after ine week wala naman nangyare kaya di na ako bumili kahit nirestahan ulit ako ng nas mtapang pa 1month no noodles no canton no tsitsirya no softdrinks ever since naman di talaga ako nainom nun no bisquit na may palaman no delata iwas msg 3liters of water a day din in less than one month nawala uti ko😊

Mas mabuting sa doktor humingi ng advice. Kadalasan antibiotic yan. D ka nm makakabili kung walang prescription

5y trước

Nag-ka-canvass lang ako. Ngayon yong check up ko sa doctor e. Baka kulangin ang pera ko. Thanks.