Poop

Nan optipro Hw sya 1 month to 4 months tapos Ang poop nk baby Malapot palagi. Tapos po Now na nag Switch po sya ng Nan Optipro nalang Malabnaw na po pero di nman nag tatae tae. Okay lang po ba yon?

1 Trả lời

hello po depende po tlaga ang poops ng baby .. ako po nestogen gatas ni lo ko simulat sapul ang dumi nya is malabnaw tlaga. ok naman po. 1-2days bgo sya dumumi. ngugulat nga ako mnsan kc lagpas na 2days kala ko mtgas poop nya ganun prin naman. mas ok na sakin unf gnito kc di sya nhihirapan. isang irihan nya lang mnsan ok na sya 😆 mnsan nman uutot muna ng uutot bago dumumi. tsaka sa gnyang age ni baby mamsh dumudumi pa yan 3x a day. mgugulat ka p ng 3-4mos na sya dadalang na sya dumumi.

4y trước

thank you po iniisip ko kase baka di hiyang sa milk kaso morning at afternoon lang naman mag poop