namumula at nagmumuta

Namumula at nagmumuta ang mata ng baby ko, kapapanganak kopa lang sa kanya nung march 13, 2020. Hndi naman ako natatakot kaso sobrang worried lang ako, dala lang siguro ng init ng panahon kaya ganon. hirap lumabas ng bahay para pumunta na lang sa pinamalapit na health center para mapatingin yung anak ko, pero bawal din ilabas yung mga bata, dahil sa panahon ngayon. Ano po ba pwede ko gawin??

2 Các câu trả lời

punasan nyo lang po malinis na lampin at basain ng konti tubig. pwede nyo din po i massage tear duct nya mga 3mins basta dahan dahan lang

5y trước

Ganun po ba momsh, panong massage po. Sobrang naawa nako nakay baby ko.

Pwede nyo po basahin buong article dito sa TAP search nyo lang po ^ eye discharge ^