cravings

Namimiss ko na pong kumain ng BBQ..bawal po ba talaga kumain nito?

13 Các câu trả lời

Baka kasi di ka matunawan mommy tsaka diba yung iba hindi naman ganun kalinis baka rin ma stomach flu ka mahirap na. Siguro puwede naman pero konti lang.

ako kumakaen hahaha kinakaen ko ung mejo toasted kase bawal yung mejo hilaw. saka piniprito ko din after ihawin pra luto ung karne..

Kumain ako last week ng BBQ. Tinatanggal ko lang yung mauling or sunog part. 😊 and sobrang minsan lang. 😂

Sabi nila bawal pero kasi nung buntis ako, kumakain naman ako nyan pero paminsan minsan lang at konti lang

Pede naman, konting stick lang. May sure na lutong luto yung meat.

kumakain ako ng bbq nung buntis ako basta wag sobra mommy

Pwede naman po wag lang po palagi at wag lang sobra

kumakain ako naka ilang crave akonsa bbq 😂

pwede naman po wag lang sobra oadami

Pwede po basta ung lutong luto po