Lady pills as contraceptive

Hi may namgyari po sa amin ng boyfriend kopo ngayong january 10, pang 5th kopo ng mens ngayon kasi jan 6 nag start period ko. Uminom na po ako ng lady pills as control. Bali 2 peses na ako nakainom after namin nag do at naiputok sa loob nagpabili agad ako at ininom ko agad. Tama po ba ginawa ko? and mamaya before sleep ko mag iinom pa ako ng pills pa tapos bukas ulit tapos mag aantay ako ng 12 hours tapos iinomin ko ung 4 na remaining pills. 😊 Mapreprevent naman po diba? Ganon din kasi experience ng ibaa and nagana naman po.

1 Trả lời

hindi po emergency contraceptive pill Ang lady pills sa tanda ko. hindi mape prevent Ang pregnancy Kung sakaling may mabuo. swerte lng kakilala mo wlang nabuo

4y trước

hindi n siya Pwede itake Ngayon Kung nkalipas na Ang 3rd day