Thank god, nakaraos na ❤️

Name: Rexie Zhannaiah Baby's out: January 2, 2023 Duedate: January 9, 2023 Weight: 2.4 kilos Time: 8:39pm 1st Babyyyyy Lying In 12 hours labor simula 8am hanggang makapanganak ng 8pm. Thanks god kahit sukong suko na sa sakit, nakaraos at nainormal delivery ko si baby. Mindset ko is mahal ang CS 😆 kaya kada hilab, umaayaw pero pinipilit kayanin. Mapapa-thanks god ka talaga once nailabas na sya eh 😍 Sa mga mamiii's na manganganak na at kabuwanan na din. Sana mairaos nyo ng maayos mga Mii. Dasal lang 💝 godbless sating lahat.

Thank god, nakaraos na ❤️
27 Các câu trả lời

congrats..po. danas ko din ung sukong suko kana.sa sakit. kada hilab. ...nung d pako naglilabor lagi ko iniisip inonormal ko tas nung humilab na ng subra at subrang sakit .napapaisip nalang ako na bahala na kon normal o cs. pero kasi mahirap pag cs. buti nga nainormal ko din. 3400g ang baby ko. sarap nga sa pakiramdam pagnailabas na.

2y trước

masakit nga yan. sabi nila kambal dugo.

congrats mhie... ask ko lang para may idea NASA magkano Po un nabayaran nyo sa lying in? without philhealth? salamat po

2y trước

iba iba price mii. pero sakin nasa 13k+ overall kasi OB nagpaanak then mga gamot na tinurok sa dextrose ko at mga oral na gamot. may philhealth po yun. kung wala daw nasa 20k daw sana babayaran ko.

angkyut❤️ congrats po. sna makaya ko din ang sakit. second baby na to pero kinakabahan parin ako sa labor. 😢

same tayo ng araw kung kelan nilabas si baby sis tsaka oras😍 baby boy naman sakin

congrats mi, same name ng baby ko Zaniah naman ung kanya, last dec 12 sya pinanganak.

congratulations mi ako due date Kuna bukas di pa masakit tumitigas tigas lang

2y trước

thank you mii. kausapin mo lang po si baby ❤️ siya mismo tutulong sayo 😊 dasal din po. goodluck mii.

wow. congratulations 🎉👏 memsh. hi cute bb girl 😘😘😘

2y trước

thank you mii 🥰❤️

congrats momy..sna mkaraos ndn aq due q today pro wla pdn e..

2y trước

oo nga e..wait qpa check up q s fri.

Congrats sis! advance mo na ilabas yung baby mo💗💗💗

2y trước

opo nga eh hehe. thank you mii 🥰😊

congrats mi ❤️ due date ko naman sa feb28 ❤️