Baby boy Name Combination?

Name po ng asawa ko chienzcelle ako po christina ano po kaya maganda combination?pa help naman po mga momsh??❣️

20 Các câu trả lời

RICHEN (nabasa ko lang sa comic book (sa cp) yong name niya. Isa siyang sikat na artista na nafall sa fan girl niya) Tittle: XXX by my IDOL ❤ Super nakaka adict basahin haha. Tapos nabasa ko to same naman kayo na may CH sa name. Hehe

Christian Zcelle(pronounce as Ciel/Shel) Yung Christian is panlalakinh form ng name mo

Xian Hienz Zcellestina Zhien Hienzcelle Chirstienne 😊😁

Celle + s + tina= CELLESTINA OR Chris + chienz = CHRISCHIENZ

Christian Chienz Christian Neil

Kent cylex. Zac zayden Xavier

Chienna Criszcelle :)

Chientino Chrizcelle

Christopher Chienz

Chienric Zcelle