Hi po ano po kaya magandang dugtong sa pangalan na Aerhowen Babyboy po salamat..

Name for babyboy

17 Các câu trả lời

hindi po sa pagiging kwan since you asked for opinion naman po, Ang pangit po ng pangalan na naisipan niyo😅 nakapa OA po nyan at ang pangit. parang binalahura niyo naman po name ng magiging anak niyo thats not how it works, that's not pagiging unique. Pls mga mommies,be sensitive sa pagpili ng ipapangalan sa anak,dahil sa pagiging OA niyo sila pa magdurusa sa mga binalahurang pangalan na naiisip niyo. godbless.

1y trước

hehe. ako name ng anak ko 3 letters lang plus 4 letters na surname hehe. bka kung marunong na mgsulat anak ko pagalitan ako na mahaba name nya 😅😅 mhaba rin name ko kya feel ko haha

kaloka naman tong mga to ang sina-suggest lg ni mommy ung 2nd name pandagdag,pinakealaman nmn ung ideal name sa baby,desisyon nmn nya yon e HAHAHA,ate much better kung kayo nlng po magsearch ng pang 2nd yung may meaning tas ung ka-ryhme lg halos ng 1st name lalo ng surname para maganda

1y trước

pag 2nd name lg hinihingang ng opinion yun lg bat kelangan pakealaman ung ibang bagay na di naman hinihingan ng opinion ayan mahirap e HAHHAAHA

mi not to be offensive ha but the name is a little too over the top. if you add a second name try a shorter one with one syllable. but the other mom is right it sounds like a drug.

sean aerhowen.. aerhowen paul.. aerhowen john.. aerhowen luke.. nathaniel aerhowen.. aerhowen thiago.. amir aerhowen.. 😌i love biblical names☺sana po nakatulong😁

1y trước

Parang ang nice nung Aerhowen Thiago 🥰

Make it simple momsh. Aerhowen is too much tapos lalagyan mo pa second name. Pwede naman Howen then put 2nd name or Aer then second name

Not to offend you Pero yung name ni baby sounds like heroin (bad drugs) pag binigkas ng tao na hindi alam how to pronounce it.

Parang nabulol ako momsh hahaha. Aerhowen Jude,Aerhowen Kai pwede din Aerhowen lang para di sya mhirapan magsulat hehe.

ginagawa nyo po ba ung name na difficult to pronounce para walang hit sa nbi? seryoso ako

1y trước

Pano yan basahin? Parang mag kakahika ako eh. Mga mommy wag po natin pahirapan ang anak natin sa mga names. Habang buhay po nilang dadalhin yan.

for me aerhowen is enough .. .taas na pag lagyan p ng 2nd nme ....

Mag search ka sa tiktok mga unique name mii marami don