Ano po pwedeng igamot sa pusod ni baby 7 months na po xa pero namamasa parin po pusod nya

Namamasa #

11 Các câu trả lời

eto recommend ng ob ko panlinis ng tahi at sa pusod ni baby. kahit pinag bibigkis ng nanay ko baby ko (kahit ayaw ko) gladly magaling naman pusod nya walang kahit anong infection. try mo mii .1k yata to if I'm not mistaken. baka meron naman maliit di ko naman kasi naubos ganto ko 1/4 lang bawas dahil gumaling kami agad ni baby

7months ganyan pa din? After 2weeks ni baby chineck ng pedia niya ung pusod niya at siya mismo naglinis, sabi kasi dapat malinisbagad un pagkatanggal mismo ng pusod kasi babaho at magiinfection kung napabayaan. Bat sayo parang di chineck ng pedia. Parang mas okay change pedia ka po.

Sana mapacheckup mo sa Pedia nagkaganyan yung panganay ko Pero toddler na siya nun at may nireseta ointment.. limot ko na kasi matagal na Pero yung ointment na Yun antibacterial kaya need ng reseta

Consistent po yung pamamasa masa ng pusod? namumula po ba ang paligid? baka po kailangan nyo po ipatingin sa pedia doctor ang baby mo po para matingnan ng maayos at mabigyan ng tamang gamot.

2y trước

try nyo po ibalik sa Pedia nya Mamsh. Kasi normally po sa ganyang month dapat mahilom na mahilom na po pusod nya eh.

Ipacheck up nyo po sa pedia para matignan bakit basa pa rin ang pusod kahit 7months na. Si pedia ang magbibigay sayo ng kung anong gamot po ang pwede..

Mi, pacheck up mo sa Pedia agad delikado kase kapag sa pusod e. linisan mo rin everyday Isopropyl alcohol 70% panlinis mo tapos lagay ointment.

70% alcohol lang mii at betadine 3x a day para matuyo tpos takpan wag babasainng tubig bili po kau ng panakit na maski mabasa di pinapasok ng tubig

2y trước

pwede ba betadine?

kung napacheck up niyo na po before balik po kayo sa Doctor niya mii para po mabigyan siya ng tamang gamot po.

mi pacheck up nyo po agad.. pusod po kse yan super delikado pag nag infected yan 🙏🏻

opo gnyan na ganyan po sa cnvi nyo...anu po marerecomend nyo na pwedeng gwin