namamaga din po ba ang ari nyo

namamaga din po ba ang ari nyo kpag nag poop kayo sa cr ng matagal?31 weeks preggy napo ako

4 Các câu trả lời

hindi ko alam kung namamaga pero parang may gustong lumabas 🤣 31 weeks na din ako mi now... nhhrapan ako mag poop pero di ako nairi..ang tagal ko din nakaupo sa cr tas ung poop ko amg unti den ung pempem ko parang namanhid

2y trước

haha partida mi puro gulay,tubig at oatmeal ang kinakaen ko at milk whole pregnancy...this week lang ako ngkaganyan hahaha

Hindi ho. try this: 8 to 10 glasses of water daily eat oatmeal leafy green veggies like kangkong, lettuce fruits na mayaman sa fiber like hinog na papaya, etc.

2y trước

sge po thank you

hindi naman po

hnd naman sis