Breastfeeding

Nalulungkot ako mga mamsh 🥺 isa akong first time mo, yung dream kong maging bf mom, naglaho. 5months na baby ko ngayon. Nung first month, mix na ako sa breastmilk at formula tapos pakonti ng pa konti. 😭😭😭 Wala na ba talagang chance? Sinubukan ko na lahat eh. 😭😭 Ngayong 5mos na sya, sa tuwing pinipisil ko yung right boob ko, may lumalabas na konti pero sa left side, nag close na ata talaga. 🥺😔😔 Nakaka lungkot. Any advice po? 🥺🥺

1 Trả lời
4y trước

kahit kaya 5months ng wala? gagana pa po kaya relactation? 🥺🥺