Mixed feeding

Nalulungkot ako kapag ndi ko msuplyan ng breastmilk ung baby ko. Mahina ksi tlga ung gatas ko, lahat nmn ginawa ko na hnggng ngaun nainum ako mga lactational milk tas malunggay na rin.. pinapalatch ko din sya sa akin peo ndi nmn nadadagdgan milk ko..naguguilty akong ndi ko mabigay ung sustansya. Ako lng ba ang ganito?#1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Hi momma. same tayo. as much as i wanted to exclusively breastfeed si baby, i couldn't. kasi mahina rin ang milk flow ko. what i am doing now is let her latch min of 30mins para mabusog siya. then kabilang boobs may milk catcher - nakukuha ko lang about 1oz. or less.. pero nakakaipon ako ng milk.. just try it.. don't be guilty. di naman natin kasalanan na ganun lang ang milk supply natin. importante healthy si baby. 😍🤗

3y trước

salamat momsh.. same tayo .. huhuhu peo try lang tlga .. tyagaan lng pra kay baby 😍

you are great momma! 💙❤ dont be too hard on yourself.

3y trước

thank you so much 😘🥰