PLEASE HELP

Naligo po ako now lang yan agad nakuha kong hair fall sakin halos mapanot na ako 🥺 araw araw grabe maglagas hair ko. Any advice po if papaano gawin? Kakapanganak ko lng po 4months old na po yung baby ko. #pleasehelp #advicepls #1stimemom #parents

PLEASE HELP
9 Các câu trả lời

Hala oo nga mamshie no ang dami nyan lalo na kung sabi mo araw araw nag lalagas🥺😔 much better pa consult ka na po para mas sure and ma proper assessment po. Pero wait natin baka may naka experience ng ganyan din na mga mamshie here. Natakot ako bigla kakapangank ko palang naman 🥺

bili ka mommy ng VCO (virgin coconut oil) lagyan mo muna yung buhok mo.. then 15mins mo ibabad. gamit kadin ng shampoo ng malunggay (both vco ang malunggay shampoo nabibili sa mercury drug) kumapal kapal yung buhok ko sa pag gamit ko nian. mag 10months na si lo.

pagupitan nyo po lagpas abaga.. ganyan din dati skin.. kaya d na ako nag papa haba ng buhok.. saka gawin mo yong advice n mam. lovella.. or d kay mag pa dr na..

Hala andame po ng lagas nyo.. try nyo po pacheck up mommy para matulungan po kayo at malaman yung right way to treat yung ganyan hairfall

Paiksi ka po hair mommy. Tapos gamit ka thickening shampoo. Ito po ang gamit ko at effective naman.

biotin po yan advice ng derma sa akin, 4k isang bottle effective naman.

ako din po naglalagas din ang buhok :< 5 months na baby ko

bawal po mahila yong buhok natin momsh, nakakabinat yon.

grabe nag ganyan din sakin kaya nag pa gupit ako