Tanong lang po

Nalaglagan po kasi ako ng helmet sa ulo habang tulog ang as in nasaktan po talaga ako wala po bang masama epekto yun kay baby kasi sa sobrang lakas naalog tiyan 😢😢 tapos lumambot tiyan ko kahit san ko hawakam dipa gumalaw si baby 😢😢 nag woworry ako nung una lagi sya naka umbok sa may puson ko ngayon malambot na sya pero nag fetal doppler nahanap ko naman hb nya kaso pahirapan kasi kahapon naman ok naman tiyan ko parang medyo matigas pero neto lang talaga nalaglagan ako ng helmet lumambot tiyan ko feel ko parang nag iba sya ng pwesto kung san diko sya makapa at di sya naumbok 19weeks ang 1 day na ako preggy #1stimemom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Pacheck up ka po agad, pwede ka din po magpaultrasound para mapanatag ka po

2y trước

ok na po sis salamt po ☺☺

Consult your ob po mommy