Accident

Nalaglag si baby ko sa kama. Medyo mataas ung kama. Mag 5 mos plng sya. Padapa sya nalaglag. Anong gagawin ko mga momsh. Mag isa lng ako ngsyon at FTM ako ????? tangina kong nanay para kong walang kwenta dahil sa nangyari sa baby ko ??????

6 Các câu trả lời

Ano Ng yare sa baby m sakin din nalalag namn sa duyan naka dapa Ng nakita ko AWA namn Ng dios Wala sya sukat oh bukol naniniwala tlga ako na sinalo sya Ni baby angel Ang lakas Ng kalabog sa tiles pero saglit lng umiyak thanks God at wla namn pag susuka Ng yare or Ni lagnat mag 6 months n cia

4y trước

Naniniwala din po ako dyan, ung baby ko po mag 6 months lang din sya nalaglag din sa kama. nakadapa ng makita ko nakasakay sya sa unan buti na lang din. wala dn syang bukol. hay nakakaiyakkk pero un nga, sinalo sya ng angel nya 😇

Try niyo din po cold compress then observe tapos pacheck up na rin para mas sure. Praying po.🙏🏻

Pacheck up nyo po agad pag magiiyak, magsusuka or kung my pasa, bukol, sugat.

Observe po. Wag po patulugin muna. Mas maganda if mapacheckup.

Sis pa CT scan mo na po si baby para sure kayo na safe sya.

Kumusta na po c baby nyu now sis?