Sino dito nakunan ??

Nakunan po kase Ako nung 2017 at 2018 then after Ko makunan nagpakabit po ako ng implant then July 2019 pinatanggal Ko din kase di kaya NG katawan Ko so nagpalit Ako NG pills hanggang 2020 then sep 2020 huminto Ako kase nagplan kme nagmagkababy ma kse 5 years old na panganay nmin after 1 months nagloloko ma UNG regla Ko 1months and 2 weeks ako delay then akala Ko buntis nako Yun pala hindi then 1 week din regla Ko super lakas tas huminto sya NG 2 days then 1 week ulit tas hanggang ngayun wala padin Nov 8 niregla ulit Ako 1 week din tas ngayun wala padin nagPT nmn ako negative Please answer Anu dapat Ko gawin

1 Trả lời

have you considered contacting your OB? bka need mo mag palit ng brand or type ng pills. bka my hormonal imbalance ka or d k hiyang sa current n iniinom mo.. Kung worried k n baka buntis ka mas mganda ngang mag patingin para ma check din ng dr. mo.