Misscariage

Nakunan po kais ako going 3 months na sana yung baby ko 🥺😭 sino dito same case ko na nakunan pero di niraspa , binigyan lang ng gamot ? . Binigyan lang kasi ako ng gamot then bed rest eh, ganto po ba talaga sya masakit sakit din po minsan yung puson para bang mag dadatnan ganon po yung pain nya .

12 Các câu trả lời

Ako din po 3 months na si baby wla na sya heartbeat sa tyan ko tapos niresetahan ako gamot pangpabukas ng cervix ko isang araw lng lumabas si baby sabi sakin ng doctor kusa lang lalabas Hanggang ngaun nag bleeding parin ako

I had miscarriage last april, di po ako naraspa. I was 8 weeks pregnant. after a week bmlik lang ako for tvs to check if cleared na. yung gamot pala is primrose for 1 week. every 4 hours sya pnpasok sa vagina.

ako po 5weeks and 5days last nov 19 . hindi ako niraspa sis. after ko makunan yung masakit sakin is likod balakang ko yung sa puson papitik pitik lang yung sakit.

ako mii last jan nakunan ako may pinainom lang sa akin na gamot c ob tapos pinag ultrasound ako after ko maubos ung binigay niya gamot para macheck if lumabas lahat.

nakunan din po ako kaka3months plang po after maraspa, niraspa pa din ako kahit nailabas ko na. niresitahan naman ako ng primrose pero ni isa wala akong nagamit.

2y trước

blighted ovum po ako na dapat 4months na siya base on my LMP

Ako Po May 28 nakunan din 5 weeks and 6 days..Dina din Ako riraspa Kasi lumabas na si baby nun. pinainom lang Ako Ng gamot for one weeks..

2y trước

ano po gamot pinainom sayo sis?

alam ko pag 3 pa taas na need eraspa yun .. pero kunq naq pa tvs. ka then nakita don na malinis na di na need mag pa raspa.

better mag pacheck up. case to case basis Naman Kasi Yan si ob mo mag advice Kung need Ka ba iraspa o Hindi.

Yes sis same din yan sakin. nakuna ako sa panganay ko tapos gamot lang binigay ni doc din best rest.

Sino po nakaranas neto nakunan? Ung may lumabas na ganyan tpos prang balot siya na buong dugo malaki po

10mo trước

Sakin medyo durog