pwd ba o Hindi?

Nakunan po ako pwdi po ba uminom nang tubig nang niyog?? Mga ano po Yung bawal sa nakunan Frist baby ko po Sana???? #_fristime mom

1 Trả lời

Sad to hear that po. Pwede lang mommy wala naman pong bawal na pagkain sa nakunan. Take extra care lang po sa pagkilos muna.

4y trước

Kahit after a week pwede na po. Dito kasi sa amin sa province maraming pamahiin ang matatanda kaya after a week pa pwedeng maligo. Para ka din kasing nanganak nyan.