Dark Brown Discharge With Blood Clot At 5 Weeks

Nakunan na po ba ang ganyan kasi isang clot lng lumabas... Pero d nman lumakas ang bleeding.

7 Các câu trả lời

Thanks po... Possible implantation bleeding daw po... Wala pa pong nakitang gestational sac... Mga ilang weeks po ng pregnancy makikita ang gestational sac?

Nagbleeding din ako in first trimester, complete bed rest ako at niresita sakin pampakapit.

Pcheck kna po asap. pra malaman san ng ggaling yang bleeding mo.

Punta kana sa ob mo mommy.

Magpa check.up ka po

Go to your OB na

Consult your OB