nakunan at nabuntis ulit

Nakunan ako september 15 saktong nag 2 years old ang panganay ko.. then now nag pt ako , nag positive ! tatlong pt na ginamit ko.. bakit ang bilis ko nabuntis? may posibilidad bang makunan ako ulit? Thankyou sa makakapansin🖤#advicepls #pleasehelp #pregnancy

nakunan at nabuntis ulitGIF
2 Các câu trả lời

Ang miscarriage po is depende sa lifestyle mo and self care. Much better kung magpa serum test ka po para maverify ang pregnancy or consult na sa OB 😊

3y trước

Blood test po para macheck kung may pregnancy hormones ka.

last mens ko is november 6 2021