NAKUNAN PERO DI NIRASPA

nakunan ako oct. 21 tas may pinainom lang sakin si doc last punta ko okey na din malinis na yung pwerta ko .. gang ngayon may bleeding ako pero kunti kunti na lang parang spotting .. kaano po ba katagal yung bleeding ko ? saka kelan ulit magkakaroon ng mens kapag nakunan ? TIA

3 Các câu trả lời

hello sis sakin umabot ng 2wks yung bleeding after lumabas ng placenta (Blighted Ovum kasi ako) as of now hindi pa ulit ako nagkaka mens