positive pt

Hi nakunan ako last November 13, 2019 and i undergone d&c procedure. Then dinatnan nako nung December 14, 2019. But ngayong January dipa ako dinadatnan. Nag pt ako kaninang morning. To result. I am pregnant na ulit ba?

positive pt
46 Các câu trả lời

Congrats! Ingat na momsh. 😘

5y trước

Thank you

Yes u are pregnant po. Congrats😇

5y trước

Thank you

Congrats po..ingat na po ngayon..

5y trước

Ahhh kaya po pala..ang mahalaga meron na po ulit kayo ngayong angel..pakalusog nalang po tayo para po di maapektuhan mga baby naten..

yes sis congrats

5y trước

Thank you

Congrats po. Such a blessing.

5y trước

Thanks po

Sis masakit ba magpa d&c?

5y trước

Oo raspa. Ako kasi 3 doze ng pampatulog ang tinurok sakin. Still nagising ako. Kaya ramdam ko. And after d&c ang sakit umihi

yes ..positive na po yan

5y trước

Thank you

Congrats

5y trước

Thanks

COngrats po😇😇😇

5y trước

Thank you

Congrats po momsh 💕

5y trước

Thank you ❤️