Didn't know that i got Pregnant

Nakunan ako last March 31 sa unang Baby ko dahil ectopic ako.. Then after a month... mga 2nd week ata ng May i am experiencing Morning sickness i thought nangangasim lng ako or what ever vasta kung anung kainin ko... sinusuka ko... pero ang weird kase every morning and night ako nagsusuka... then nung mejo nakakaramdam na ako ng kaweirdohan sa sarili ko.. Nag PT (Pregnancy Test) ako 2 ang ginawa ko.. amd surprisingly it was POSITIVE nakakaloka lng malaman na buntis ulit ako waaahhh but still i thank God for the wonderful Blessing but i dont know kung ilang months na kase from the Day na nakunan ako diretso na ulit ako sa Pagbubuntis without having my Menstruation... haysssss i dont know what to say kay Doctora...

Didn't know that i got Pregnant
18 Các câu trả lời

Ganyan din ako sis had my m8miscarraige last dec. 12week ang sakit but kailanagn tangapin... Iregular mens ko afte then noong month iba pakiramdam ko ng pt ako positve now im on my 15 week...bed rest lng talaga ako ngayon ingat na ingat na ingat kahit sa gawain bahay... salamt kay lord praying na maging ok na ang lahat... Ingat kau ni baby sis...pray lagi

Rainbow baby momshie, ganyan din aq sa successful pregnancy q 😉 I had miscarriage twice... last miscarriage was Oct 2014 then Nov 2014 positive 5weeks pregnant... Congrats just be more careful ❤️

Congrats mommy🎉🙏 Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Congrats po..😊 dont worry sa ultrasound mlalaman u kng ilang wks n c baby based on the size nung fetus..

Congrats momsh! Happy for you! Pacheck na po kayo, si doc na bahala magset ng date. 😊

Congrats po.. Still its a blessings pero monitor po c baby kac ectopic ung last..

5y trước

Ultrasound lang po kau sa placement ni baby at dasal

Congratulations sis. 🙂 Okay lang yan atlis may baby kana.

Congratulations po mommy

Congrats mamshie. 🥰

congrats po...☺️