Blighted ovum 11weeks and 3days pero sa UTS 6weeks and 3days. balik ng Menstration period 1month.

Nakunan ako Feb 27 pero hindi niraspa pinainom lang ng gamot. bumalik regla ko eksaktong 1month nga. ngayon meron nko March 27. share ko lang para sa mga same experience ko dito na nag sesearch din kung kelan babalik ang regla ng nakunan tulad ko. #Nakunan #Sobranglungkotperokailanganmagpakatatag #Tuloylangangbuhay

2 Các câu trả lời

in my case mi nakunan ako at 5weeks and 6days and wala akong tinake na meds nun , after tvs wala naman nang bleeding sa loob at labas malinis din pero may nakitang egg the next month after ko makunan di nako niregla buntis ulit ako mag 5months nako ngayon.

1y trước

hindi po ako niraspa.

blighted ovum din ako, 10 weeks pero sa utz 5wks lang. 6 mos n ko nagttry ulet, pero wala lang. pero alam mo yung kptbhay naman taon taon buntis at taon taon rin nanganganak bigay lng ng bigay si Lord. Parang di ako naririnig ni Lord.