Miscarriage

Nakunan ako April pa huhu until now di parin ako nabubuntis. Baka po may mga tips kayo kung pano mabilisang mabuntis pag galing miscarriage😔

14 Các câu trả lời

Nakunan din po ako nung June 12 then this August nabuntis ulit ako calendar method and butterfly position lang po ginawa namin

Sis wag nyo po madaliin katawan nyo,hayaan mong mag heal muna.take folic acid para maging healthy at maprepare ang uterus mo.

consult ka sa OB mi para maalagaan ka nya at mabigyan ng right meds and advise. best na both kayo ni partner magpacheckup

ako 1yr po mahigit after ng miscarriage . 19w3d n ako now