Miscarriage

Anong causes bakit nakukunan parin kahit 2nd trimester na? I'm 18 weeks pregnant, at natatakot parin ako until now. Thanks

2 Các câu trả lời

last yr nakunan ako, 20weeks na ako non. Sabe ng ob baka daw incompetent cervix ako , weak yung cervix na hindi kaya pag bumibigat at lumalaki si baby kaya lumabas agad.. Pero hindi sigurado si OB. And now, im 12weeks pregnant, so far closed pa naman ang cervix ko, Thanks God. Pero pag nag 14 weeks na ako, check ule ng OB ko tlaga ung cervix ko kung totoong weak nga sia.. Pero im praying na hindi weak ang cervix ko.. Baka sobrang trabaho lang ako last yr kaya lumabas agad si baby.

5y trước

Hmmm yan din ang di ko pa alam sis e hehehe sa 14weeks ko papa check ko ule cervix ko e.. every ultrasound ko tinatanong ko si ob kung kamusta yung cervix ko.. last ultrasound ko closed naman sia..

Stress at pagod

5y trước

what if di naman masyadong pagod, kasi konti lang ang ginagawa, safe na ba ko?