Hi mommies! Tanong ko lang. breastfed ko na si baby pero napansin ko parang di sya masyadong tumatae?! Or nagooverthink lng ako na baka wala syang

Nakukuhang milk sa dede ko. Pero na latch naman sya. Feeling ko satisfied naman sya. Worried lng tlga ako sa pag pupu nya. TIA sa sasagot. God bless!

1 Trả lời

my time tlga na minsan d na popo c LO. sis.

5y trước

Mas okay nga po iyon para di kabagin si baby po. Basta makikita nyu namn po if di okay si baby, pero kung okay naman po sya at masigla padin no need to worry po.