bf mom

Nakkapagod pla mga momshie. 2 days old plang si baby, lagi nga naiyak e rinig sa buong conpound nmin, pinabibili n ko ng gatas ng inlaws ko bka dw kasi di mabusog si baby sa milk ko 😥 Gusto ko sna i bF si baby ehh

bf mom
47 Các câu trả lời

Sis kapag weeks old tlagang iiyak at dede lang si baby kasi nag aadjust pa sila. Ganyan baby ko ilang days panay iyak pero mas naniwala ako sa Breastmilk at proper knowledge about newborn and breastfeeding. Sa panahon ngayon if nasa bahay ka lang much better breastmilk healthy na tipid pa. But still its up to you.

Push mo lang. Healthy yan si baby lalo ngayon pandemic. Ako nakinig sakanila, 3 days palang si baby pinagformula na hanggang ngayon na 4months baby ko formula na sya kahit anong pilit kong ibreastfed sya ang hirap ibuild up ulit ung milk like nung bagong panganak. Napakamahal pa naman ng gatas din. Ikawang masunod kasi ikaw ang nanay.

4y trước

Babyflo anti-colic ung nipples. Di kasi talaga ready for formula nun kaya kung ano lang meron available sa supermarket

Mommy ako 9days na si baby 5days siyang Naging Iyakin pagka panganak ko Hanggang Limang araw Pang 5days nalaglag na Pusod Niya Tas ayon Biglang Naging mabait si Baby ko palagi nang Tulog mapa araw Mapa Gabi Ganyan talaga kapag new born Basta Ipasupsop mo Lang palagi Boobs mo para Hinde siya iiyak tyagaan Lang talaga Yan

Ganyan po talaga ang newborn mommy. Naninibago pa po kase sya sa paligid nya. Kung tingin nyo po ok naman ang supply nyo bat naman po kayo magpu formula. Ako nga po after 3days pa lumabas yung milk ko kaya pala sobrang tigas na ng dibdib ko wala palang malabasan yung milk kaya minassage ko and warm compress lang.

Try mo sis before ka magpadede sa kanya.. try to hot compress yung breast mo then massage mo para bumaba ung gatas mo... ganyan din ngng problema ko kay lo ko .. feeling kondi sya nabubusog sa gatas ko... Kaya iyak ngbiyak 2 day old palang sya but now apaw apaw na gatas ko...tapos more on malunggay ka ..

4y trước

oo sis para hindi sayang...

Push mo lang yan, momsh. Unlilatch mo lang siya. Try burping your baby after kasi baka kaya siya fuzzy kasi may gas siya. Wag ka makinig sa inlaws mo. Mag earphones kamo sila kung naiingayan sila. Stick to your goals, mommy. Wag panghinaan ng loob. Be strong. Kaya mo yan. 💪

Natural Lang Yan momshie na umiiyak c baby..para maging ok ung baga nya..sa akin subrang dami qng gatas Proud BF din ako maka inom Lang ako nang gatas subrang dami na din gatas ko..ngayn 10 days old na baby ko..pero tuwing Umaga hinayaan ko Lang cya umiiyak

Nako momy Kung malapit ka Lang sakin napadede ko na yang baby mo mahalaga ang pagdede sa nanay at laking tipid din sa panahon ngaun baby ko 9mos na now takenote isang suso ko Lang my gatas 9mos Yan 10kilo sya now mag sabaw sabaw ka din po ngkakameron yan

Nope hindi totoo kasi sobrang small ng intestine nila nabubusog yan , pwedeng kinakabag or wala pa siyang sleeping pattern , once binote mo yan di kana lalakasan ng gatas subok ko ako na magsasabi sayo .

4y trước

True po nakakasad na gusto ko ibreastfed si baby kaso wala mas pipiliin na nya ung bote hays

Same us. 1 1/2 si baby ko bumili na ng formula ang inlaws ko kase di daw nabubusog sa dede ko iyak ng iyak pero save ng iba natural lang yun hayst. Yan tuloy nasanay nalang sa bote si baby