#pregnancy

May nakitang bleeding si ob. Kaya ne resetahan nya ko pang pakapit , meron po ba na may kaparehas sakin ng result ng transv . ? #advice please thankyou so much 😔 #please respect

#pregnancy
2 Các câu trả lời

Hi mamshie NO EMBRYO AND YOLK SAC seen pa nakalagay. Sundin mo lang po sabi ni OB need u po yan pampakapit and kung may vitamins na binigay sa inyo. BED REST lang mamshie and iwas sa Stress para pag tvs utz uli sau meron na ok na kau ni baby🙏🏻❤️

3y trước

thankyou so much moms ❤️🙏

meron ka pong bleeding sa loob. yung skin dti minimal subchronic kaya binigyan din ng pampakapit. bedrest ka po mommy

3y trước

yes po praying for you and your baby. twice din po akong spotting, pang 3rd nauwi sa bleeding pero now po i'm 32 weeks na 😊😊