Subchorionic Hemorrhage

Nakitaan ako na meron akong Subchorionic Hemorrhage. 9 weeks ako non. Babalik ako sa ob sa April 19 para sa check up. Kinakabahan ako. Please pray for me and my baby na sana nawala na. Wala naman sinabing bed rest yung ob ko kaya may minimal activities ako like lakad sa kwarto papuntang cr, luto. Then tulog. Kaso nag worry ako na yung iba nag bed rest. Ano ba sign pag medyo malala yung Subchorionic Hemorrhage?

4 Các câu trả lời

sis, gano kalaki yung sch na nakita sayo? sakin kasi 0.6 lang. hindi din ako nagbleed. wala ring sinabi saking magbedrest. medyo napapraning din ako ngayon kasi after 2 weeks pa kami babalik kay OB.

2y trước

thank you sa advice sis!! umiiwas na ako ngayon magkikikilos at dahan dahan lang rin mga galaw ko 😊