Lactation Aide Drinks

May nakita po kasi akong mother nurture na lactation aide sa Facebook mukhang magandang namn po feedbacks if anyone has tried this po pwede po ba sya inumin during pregnancy or if pag labas na ni baby. Sa first baby ko po kasi 3 months lang ako naka pag breast feed hirap talaga ako mag lactate maliit lng yung gatas na lumalabas na try ko na noon yung malunggay na capsules di po nagwork sakin. Pa recommended naman po if ano magandang lactation aide, yung may coffee taste sana. Thanks po

1 Trả lời

Mother nurture is ok naman po drink nyo after nyo nalang manganak. And check Arugaan in facebook, pa lactation massage ka po after manganak