My baby my life

Nakita na si baby at 13 weeks plus my heartbeat pa 130 fetal hr. Thank you Lord napakasaya namin mag asawa #TeamDecember

My baby my life
5 Các câu trả lời

congrats po hoping na makapag share ako ng ganiang photos soon

12mo trước

Pray and trust lang mii 🙏🏻🥰

ngayon 13 weeks kana saka lang ba nagpakita sis?

12mo trước

Oo mii nung una nga na tvs ultrasound ko gestational sac lang talagang nag worry at na stress ako baka ectopic pregnancy pero in God trust nagdasal talaga ko sana healthy at magpakita na si baby ayun nakita na with heartbeat pa 🥰❤️

Team DEC. 12 WEEKS NA PO

12mo trước

ngaun po 12 weeks and 5 days na po

Congrats mamsh! 🎉🎊💕

12mo trước

Thank you mii 🥰❤️

congrats mommy!