BREASTMILK

Nakita ko po kanina na basa yung damit ko sa may bandang nipple. Pero onti lang naman po tapos pag hawak ko ng nipple ko medyo malagkit. Sign po ba yun na bukod sa may milk nako means malapit nako manganak. 36 weeks po ako

8 Các câu trả lời

Sign lang 'yun na nagre-ready na boobs mo for breastmilk. 'Di madidikta ng breastmilk kung malapit ka na ba manganak. 😉

katulad sa amin momshie..nag papasalamat ako kasi malakas ung supply ng gatas ko..

katulad sa akin momshie..nag papasalamat ako kasi malakas ung supply ng gatas ko..

Congrats momsh. Atleast d ka mahirapan mag pamilk kay baby pagka panganak mo..

Yes momsh

Meaning lang nun may milk ka po. Pero di po sya clear sign na manganganak ka na kasi pwede mag appear yang early milk kahit 2nd trimester palang. Ako noon since 5 months preggg may milk nang lumalabas sakin

Yes momsh, so lucky po kasi noong ako mga 2-3 days pa after ko manganak nagka milk ako.

Yes po. Mas mabuti lumabas na milk mo before ka manganak di ka na mahirapan sa pag bf kay bby. 😊