Agree o Disagree

Nakita ko lang po sa Newsfeed ko awhile ago and bigla talaga ako nagrant dahil sa issue na 'to. Hays. Tama po ba ako o hindi? Share your thoughts and opinions.

Agree o Disagree
11 Các câu trả lời

Nakita ko din yan Momsh di ko naman hinahawakan ATM ng Hubby ko pero napa face palm na lang ako, wala na sila magawang batas na matino 🤦 pati yung desisyon ng mag Asawa pinakikielaman nila. Di naman sila yung nagbabudget ng pera sa bawat household. Di ko makita yung sense ng batas na yan napakawalang kwenta. May issue ata sa Misis yung nagpapatatag nyan nandamay pa 😂

5y trước

Kaya nga po eh. Dami-daming problema sa bansa natin bakit hindi po yon ang gawan nila ng paraan o solusyon. Hays.

Disagree aqo jan.. ang mag asawa na dpat ang mag desisyon jan kung sino ang magbabudget or hahawak ng pera nla.pati ba naman yan eh pakikialaman ng senado?! Hoy mga mambabatas!Ang daming mas mabbgat na problema ang bansa ntn aun dpat ang bgyang pansin nio!palibhasa mga mayayaman na kau kaya hnd issue sanio ang pera!!!wag kaung mga hepokreto ah!!

Ang hirap mag comment lalo na iba iba ng sitwasyon. Ako kasi parang d affected kasi nga nag wo-work pa ako kaya may sarili akong pera. Pero kung wala akong work, ako din cguro ang maghahawak ng budget s bahay pero d ko din naman kukunin atm ng mister ko basta sana mapunan nya lahat ng pangangailangan ng pamilya.

Nasa lalaki na siguro yan. Yung batas na yan para lang dapat sa mga lalaki na walang kakayahan mag-isip and below avergae ang IQ. Kaloka I don't see the point ng batas na yan. Total waste of time and funding if ever. 😒

Ang daming problema ng pilipinas pati Problema ng mag asawa pinoproblema nila. Like hello! Mag asawa dapat ang ng uusap dyan. Jusko lahat lahat gusto ng Equality!

Sus mas madaming dapat resolbahan ng problema sa pilipinas at mas dapat pagtuunan ng pansin. Idadagdag pa to. Hayy

Dami satsat ng mga yan..ako nga nasa akin ATM card ng hubby ko, hindi ko naman alam ang pin 😂😂😂😂😂😂😂

Nasa paguusap na ng magasawa yan pano nila paplanuhin yung pamilya nila. Di na kailangan ng batas batas para dun.

Yan yung mga MEMA na lang!😒

Eto sagot ng asawa ko