HELP...

nakita co may piLikmata sa Loob ng mata ng 14 days oLd cong baby..ngaun di nya masyadong dinidiLat ung mata nya na un,,paano po kaya un matatanggaL?? nag aaLaLa aco..

1 Trả lời

normal lang po yun momsh..hayaan moh lang mawawala din po yan..pagnagbiblink nmn po mata nya lilitaw din yan sa may eyelid po..

5y trước

matatanggaL po ba un kusa?? di nmn namumuLa ang mata nya pero nag aaLaLa co baka tumusok sa mata ung piLikmata