WARNING! PEDOPHILE ALERT

Nalulungkot ako at nanggigigil habang tinatype to. So may nakita akong "common post" dito. Isang mommy na nagtatanong kung ano nangyari sa skin ng baby niya. So yung question may naka attached na photo (PRIVATE part ng baby girl niya) so as mommies normal lang satin makakita at maging concern. Pero while reading ng mga comments may isang mommy na pinapadelete yung photo dahil may mga PEDOPHILE na raw dito sa app? At first nagduda pa ko, pero heto na nga po, may nakita akong isang reply sa comment. May isang mommy pa na natawa dahil bata lang naman daw. Ibig sabihin hindi pa lahat nakakaalam nito. For TAP sana po magawan ng paraan. Dumudumi na tong app na to. Pinapasok ng mga demonyo.

WARNING! PEDOPHILE ALERT
178 Các câu trả lời

Wagna lng mgpost ng private part ng baby maging maingat po tau maraming demonyo ang utak baby girl or baby boy pa wag na magpost kawawa mga bata namomolestya na agad ng di natin alam

Hi Mommies! Thank you for being vigilant. We're looking into this and tracking the user para ma-ban siya and ma-report sa proper authorities. Please note that ANYONE who will post offensive and criminal content will be tracked down and reported if needed.

Bakit ganyan sya ? buset ang baboy pati bata ginaganyan eh walang awa sa bata e Kung sino man sya Basahin mo ginagawa mo baboy ka!!! bastos I report nyo yun mga momshie baboy e

Mal idukada naman yung mga yan.. Serious matters ang pinag uusapan dito bakit akala nila joke ang magka problema sa baby.. Hayssst mga tao nga naman.. Hindi yun open minded..

Dpat d inaallow ang anonymous dto. Required dpat na may account and nkalink sa official fb or any social networking sites na may true identity ng gmgamit 😡😡😡

Nung nag pa rate ang app na to sa google play nag comment ako na sana magkaroon ng moderators para ma filter kung sino sino at sana wag payagan mga naka anonymous.

4y trước

I support this.

Hindi na talaga ligtas kahit baby pa or ano? Kasi ang mga tao wala ng ibang iniisip kundi mga ka bastusan. ☹️😔 Nakakalungkot na pati batang walang muang.

Ang manyak ha! Literal! Bka mmya apps ng misis nya to pinakialaman nya.. Siraulo! Nakakabwisit! Sunugin sana sa impyerno mga ganyan tao! Mga hayop! Bastos!

sana alisin na ang anonymous option😔😔 siguro mas maganda if magbigay tayo review sa google para mas madali aksyonan or email si TAP.

Kaya sana maging lesson na sa iba. Kapag nabbother sa private part ng anak natin, sa health center natin dalin or pedia. Or itype nalang wag na picture